Chi tiết tin - Xã Hải Ba - Hải Lăng

Hình ảnh
Video clip
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập 1
  • Hôm nay 325
  • Tổng truy cập 32.049

Xã Hải Ba: Ban quản lý dự án Hạ tầng cơ bản cho phát triển toàn diện tỉnh Quảng Trị (BIIG2 Quảng Trị) phối hợp với Công ty TNHH MTV Green Path tổ chức “Truyền thông cộng đồng và nâng cao nhận thức an an giao thông” cho 170 hộ dân bị ảnh hưởng dọc tuyến đường liên xã và các hộ thuộc tuyến nhánh trên địa bàn xã.

9:32, Thứ Sáu, 9-6-2023

         Nhằm nâng cao nhận thức an toàn giao thông và ý thức, thái độ tham gia giao thông cho những người hưởng lợi trên địa bàn xã, góp phần giảm thiểu  tai nạn giao thông và vi phạm an toàn giao thông trong quá trình thi công công trình hoàn thành đưa vào sử dụng. Ngày 09/06/2023, tại trụ sở UBND xã Hải Ba, Ban quản lý dự án Hạ tầng cơ bản cho phát triển toàn diện tỉnh Quảng Trị (BIIG2 Quảng Trị) phối hợp với Công ty TNHH MTV Green Path tổ chức “Truyền thông cộng đồng và nâng cao nhận thức an an giao thông” cho 170 hộ dân bị ảnh hưởng dọc tuyến đường liên xã và các hộ thuộc tuyến nhánh trên địa bàn xã Hải Ba.

           Các hộ dân đã được tuyên truyền, phổ biến Luật Giao thông đường bộ và các chính sách pháp luật về trật tự, ATGT; trao đổi các giải pháp đảm bảo ATGT trong nông thôn, văn hóa giao thông, quy tắc giao thông, kỹ thuật lái xe an toàn… từ đó giúp người dân nâng cao nhận thức, tích cực tham gia công tác đảm bảo ATGT ngay tại cơ sở.

             Toàn cảnh buổi truyền thông

 

         Thông qua truyền thông, giúp người dân có những hiểu biết về kiến thức pháp luật an toàn giao thông và rèn luyện kỷ năng tham gia giao thông an toàn, đây chính là cơ sở giúp mọi người tự giác chấp hành quy định trong giao thông.

            Đây là hoạt động giúp tạo ra môi trường giao thông an toàn ở mỗi tuyến đường, mỗi khu dân cư và lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

                                                                                                                                              Lê Hiền      

Các tin khác